dot
Line ID
dot


Power Turn Conveyor Belt (สายพานลำเลียงทางโค้ง) article

Power Turn Belt สายพานพิเศษ(Special Belt Fabrication)

     - หายาก หาที่ไหนไม่ได้ ให้ถามที่นี่สำหรับสายพาน Power Turn
     - หากต้องการเปลี่ยนสายพานเส้นเก่า(OEM)ที่ติดมากับผู้ผลิตเครื่องจักร ซึ่งราคาแพง         หายาก รอนาน มาที่นี่เลย ใช่แน่ ของจริงคุณภาพเดียวกัน ผลิตจากโรงงานเดียวกัน              แต่ราคาย่อมเยากว่า น่าสนใจมากใช่มั๊ย
     - ผลิตเป็นพิเศษ (Custom Made) ตามความต้องการได้ทุกประเภท ทุกขนาด ตั้งแต่              ความโค้ง 45 องศา 60 องศา 90 องศา 135 องศา 180 องศา หรือเป็น Spiral                   Curve ก็ทำได้
     - เราเป็นตัวแทนนำเข้าสายพาน Power Turn (OEM ) ของโรงงานผู้ผลิตระบบ                   สายพานที่ Brand ดังๆหลายยี่ห้อเลือกใช้ในเครื่องจักรของเขา
     - ตัวอย่างรายชื่อผู้ผลิตระบบสายพานBrand ดังๆบางส่วนที่โรงงานเป็นผู้ผลิตสายพาน         Power Turn ให้

SIEMEN

PROTEC FLOWMASTER

TRANSNORM SYSTEM

PSC FLOWTURN

DEMATIC

HYTROL

JAN TEC GLIDEPATH

AXMANN

E.T.C.

      -สายพานตัดให้เข้ารูปอย่างพอดิบพอดีโดยใช้ระบบ Water Jet และ Vibratory–Flash ควบคุมโดย Computer โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าท่านมีแบบ Auto Cad ส่งให้เรารับประกันความแม่นยำ 100 % ถ้าตัดด้วยมือมีโอกาส ไม่เข้ารูป เสี่ยงกับความเสียหายมีสูงมาก

ติดต่อ บริษัท คอนเวเยอร์ไกด์ จำกัด

Website www.conveyorguide.co.th
Email Info@conveyorguide.co.th
Tel.  : 02-992-1025, 090-9076077, 083-1318644
Fax. : 02-992-1022

 Address

: Phaholyothin 79 Rd. 600/1356 M.14 T.Kukot A. Lumlukka                    Pathumthani  12130  Thailand
: 600/13
56 ถนนพหลโยธิน 79 หมู่ 14 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

 

 
Product

Modular Conveyor Belt (จำหน่ายสายพาน-ผลิต-งานโครงสร้าง) - เป็นสายพานที่มีความคงทนแข็งแรง มีการซ่อมบำรุงน้อย วิ่งได้หลายแนวในเส้นเดียว และยังมีรูปแบบให้เลือกได้หลากหลายกว่าสายพานทั่วไป article
สายพานกระพ้อ(ฺBucket Elevator Belt) มีความเสถียรสูง ยืดตัวน้อย เนื้อสายพานแน่น ลูกกระพ้อยึดได้ดี ไม่แยกชั้น ขอบสายพานไม่ลุ่ย คุณสมบัติพิเศษที่มากับสายพานชนิดนี้ คือ Oil Resistance ( ทนได้ทั้งน้ำมันพืช น้ำมันสัตว์ ) Grease Resistance ( ทนจาระบี ) Abrasion article
Back Stop (อุปกรณ์ป้องกันวัสดุไหลกลับ) ออกแบบ-ผลิต-จำหน่าย article
Flat Top Chain หรือ Table Top Chain และที่เรียกจนติดปากว่า Top Chain เฉยๆ จัดเป็นอุปกรณ์ลำเลียงในประเภทโซ่ (Chain) ทำด้วยโลหะสแตนเลสหรือพลาสติกก็ได้ มีลักษณะด้านบนเป็นแผ่นแข็งหน้าเรียบ (Flat Top Plate) (ปัจจุบันมีผิวหน้าหลายประเภท เช่นปิดด้วยยางกันลื่น เป article
Telescopic Belt Conveyor (สายพานยืด-หด) - ใช้ในการขนถ่ายสินค้า เข้า-ออกตู้คอนเทนเนอร์ article
Conveyor Pulley (มู่เล่ของระบบสายพานหรือกระพ้อลำเลียง) - เราสามารถออกแบบเพิ่ม Option เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของท่าน article
Belt Conveyor Component (ออกแบบ-ผลิต-จำหน่าย) - ชุดรองรับสายพาน (ขารองรับลูกกลิ้ง+ลูกกลิ้ง) เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปประกอบเข้ากับโครงสร้าง ซึ่งมีหลายหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกใช้ article
สายพานยางดำ(Rubble Belt)จัดหาสายพานที่ใช้ในงานลำเลียงประเภทใช้งานหนัก เราเชื่อว่าเรามีความสามารถเลือกสายพานให้ท่านได้ถูกต้องด้วยราคาที่ยุติธรรมและยินดีแชร์กับท่านทุกแง่มุม ตั้งแต่ การออกแบบ การผลิต การเลือก การเก็บรักษา การบำรุงรักษา การซ่อมแซม การต่อ
สายพานโค้ง PVC มีปัญหา..สายพาน Modular..แก้ได้ หมดปัญหาสายพานโค้งด้วย สายพาน Modular โค้งรุ่น 2000 แก้ได้จริงพิสูจน์ได้ article
Conveyor Chain (โซ่ลำเลียง) article
สายพานบั้ง (Pattern Belt)
ลูกกระพ้อพลาสติก เหล็กสแตนเลส(ฺBucket Elevator )
Skirt Rubber(ยางกันข้างสายพานลำเลียง)ยางสเกิร์ต (Skirt Rubber) ล้วนๆไม่มีเสริมผ้าใบข้างในนะครับจะได้ไม่กัดสายพาน ขายเป็นมัดๆ อย่างที่เห็นในรูปครับสนใรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาครับ article
Product
สายพาน Modular Belt คุณทำเองได้...ง่ายนิดเดียว
Bucket Conveyor Belt - เป็นสายพานรุ่นใหม่ที่มีการทักแบบพิเศษ ทำให้มีความแข็งแรงมากขึ้น article
Lightweight Conveyor Belt (สายพาน PVC/สายพาน PU) article