dot
Line ID
dot


Lightweight Conveyor Belt (สายพาน PVC/สายพาน PU) article

สายพานลำเลียงงานเบา (Lightweight Conveyor Belt เช่น PU (Polyurethane) PVC (Polyvinylchloride), SI (Silicone), Ni (Nitrile), Teflon) หมายถึงสายพานที่ใช้ลำเลียงสินค้าประเภทมีลักษณะเป็นชิ้น หรือลักษณะคล้ายๆกัน ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมหลายประเภท เช่น อุตสาหกรรมลำเลียง อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมกระดาษอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอิเลคโทรนิคส์ อุตสาหกรรมทอผ้า อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ


 

 

 

 

เนื้อสายพานผลิตได้หลากหลายรูป หลาย Specification มีมากกว่า 300 Specification แบบเพื่อให้เหมาะสมกับงานเฉพาะ(Special Application) ที่แตกต่างกัน เช่น

สายพานลำเลียงที่ใช้กับชุดแม่เหล็ก (Metal Detector Conveyor belt),

สายพานลำเลียงในแนวชันหรือวัสดุเม็ด (Side Wall & Cleat Conveyor Belt) ,

สายพานลำเลียงที่ใช้ในระบบดูดอากาศเพื่อระบายน้ำออก (Perforating Conveyor Belt)

Loop Belt

ผ้าใบในระบบ Pneumatic Conveyor (Air Permeable Fabric),

สายพานทนร้อน (Heat Resistance)

สายพานลำเลียงอาหาร (Food Grade) เป็นต้น


สายพานที่ใช้ในลักษณะเฉพาะ(สายพานพิเศษ)เหล่านี้สามารถเครือบผิวหน้าได้ด้วยวัสดุ แบบ PU (Polyurethane) PVC (Polyvinylchloride) , SI (Silicone), Ni (Nitrile),Teflon เพื่อให้มีคุณสมบัติ

Anti-Static

FDA/USDA

Fat & Oil Resistance

Cut Resistance

Hi-Low temperature Resistance

Abrasion Resistance

Adherence

 

สายพานพิเศษเหล่านี้ ไม่มีผลิตในประเทศไทยเรานำเข้าจาก ยุโรปและอเมริกาครับ

สำหรับท่านที่สนใจต้องการรายละเอียดสามารถ Download Belt Requirement ได้เลย หากสอบถามราคาส่งข้อมูล มาที่ info@conveyorguide.co.th

เนื่องจาก Light Weight Conveyor Belt มีมากกว่า 300 Specification “ หากท่านต้องการ สายพานแปลกๆ เฉพาะทางเหล่านี้ หาที่ไหนไม่ได้ กรุณาติดต่อเราได้เลย ”

 

 

 
Product

Modular Conveyor Belt (จำหน่ายสายพาน-ผลิต-งานโครงสร้าง) - เป็นสายพานที่มีความคงทนแข็งแรง มีการซ่อมบำรุงน้อย วิ่งได้หลายแนวในเส้นเดียว และยังมีรูปแบบให้เลือกได้หลากหลายกว่าสายพานทั่วไป article
สายพานกระพ้อ(ฺBucket Elevator Belt) มีความเสถียรสูง ยืดตัวน้อย เนื้อสายพานแน่น ลูกกระพ้อยึดได้ดี ไม่แยกชั้น ขอบสายพานไม่ลุ่ย คุณสมบัติพิเศษที่มากับสายพานชนิดนี้ คือ Oil Resistance ( ทนได้ทั้งน้ำมันพืช น้ำมันสัตว์ ) Grease Resistance ( ทนจาระบี ) Abrasion article
Back Stop (อุปกรณ์ป้องกันวัสดุไหลกลับ) ออกแบบ-ผลิต-จำหน่าย article
Flat Top Chain หรือ Table Top Chain และที่เรียกจนติดปากว่า Top Chain เฉยๆ จัดเป็นอุปกรณ์ลำเลียงในประเภทโซ่ (Chain) ทำด้วยโลหะสแตนเลสหรือพลาสติกก็ได้ มีลักษณะด้านบนเป็นแผ่นแข็งหน้าเรียบ (Flat Top Plate) (ปัจจุบันมีผิวหน้าหลายประเภท เช่นปิดด้วยยางกันลื่น เป article
Telescopic Belt Conveyor (สายพานยืด-หด) - ใช้ในการขนถ่ายสินค้า เข้า-ออกตู้คอนเทนเนอร์ article
Conveyor Pulley (มู่เล่ของระบบสายพานหรือกระพ้อลำเลียง) - เราสามารถออกแบบเพิ่ม Option เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของท่าน article
Belt Conveyor Component (ออกแบบ-ผลิต-จำหน่าย) - ชุดรองรับสายพาน (ขารองรับลูกกลิ้ง+ลูกกลิ้ง) เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปประกอบเข้ากับโครงสร้าง ซึ่งมีหลายหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกใช้ article
สายพานยางดำ(Rubble Belt)จัดหาสายพานที่ใช้ในงานลำเลียงประเภทใช้งานหนัก เราเชื่อว่าเรามีความสามารถเลือกสายพานให้ท่านได้ถูกต้องด้วยราคาที่ยุติธรรมและยินดีแชร์กับท่านทุกแง่มุม ตั้งแต่ การออกแบบ การผลิต การเลือก การเก็บรักษา การบำรุงรักษา การซ่อมแซม การต่อ
สายพานโค้ง PVC มีปัญหา..สายพาน Modular..แก้ได้ หมดปัญหาสายพานโค้งด้วย สายพาน Modular โค้งรุ่น 2000 แก้ได้จริงพิสูจน์ได้ article
Conveyor Chain (โซ่ลำเลียง) article
สายพานบั้ง (Pattern Belt)
ลูกกระพ้อพลาสติก เหล็กสแตนเลส(ฺBucket Elevator )
Skirt Rubber(ยางกันข้างสายพานลำเลียง)ยางสเกิร์ต (Skirt Rubber) ล้วนๆไม่มีเสริมผ้าใบข้างในนะครับจะได้ไม่กัดสายพาน ขายเป็นมัดๆ อย่างที่เห็นในรูปครับสนใรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาครับ article
Product
สายพาน Modular Belt คุณทำเองได้...ง่ายนิดเดียว
Bucket Conveyor Belt - เป็นสายพานรุ่นใหม่ที่มีการทักแบบพิเศษ ทำให้มีความแข็งแรงมากขึ้น article
Power Turn Conveyor Belt (สายพานลำเลียงทางโค้ง) article