ReadyPlanet.com
dot
Line ID
dot


Conveyor Pulley (มู่เล่ของระบบสายพานหรือกระพ้อลำเลียง) - เราสามารถออกแบบเพิ่ม Option เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของท่าน article

 


Brochure Pulley Lagging การหุ้มยางพู่เล่ย์ _โหลดเลย!!

         

          อยากได้ มู่เล่ (Pulley) มาได้เลยที่ บริษัท คอนเวเยอร์ ไกด์ จำกัด เรา เป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่าย Pulley คุณภาพ ชนิดมาตรฐาน ผิวเรียบแบบ Wing Type (มะเฟือง) ทั้งแบบเชื่อม (Welding) และแบบ Taper Lock Type ยึดระหว่าง Hub และ End Plate หรือสั่งทำ ตาม Specification ที่ต้องการ ก็ได้เช่นกัน (Made to Order)
         
 นอกจากนี้เรายังสามารถเพิ่ม Option ให้กับ Pulley เพื่อให้เหมาะกับ Application หรือสภาพแวดล้อมการทำงานเฉพาะอย่างได้ เช่น หุ้มยาง (Rubber Lagging) หุ้ม Ceramic ทำหลังเต่า (Crown) กลึงลาย หรือตกร่องสำหรับสายพาน Profile เป็นต้น ถ้าท่านมี drawing ก็ส่งมาให้เราได้เลย แต่ถ้าไม่มีข้อมูล หรือไม่รู้แต่ สนใจต้องการทราบรายละเอียดสามารถ Downloadแบบฟอร์มระบุความต้องการ Requirement Pulley และส่งมาที่ info@conveyorguide.co.th หรือโทรสอบถามก็ได้ ยินดีจัดให้เช่นกันครับ

 

 

บริษัท คอนเวเยอร์ ไกด์ จำกัด ออกแบบ ผลิต จัดหา และจำหน่ายมู่เล่ ( Pulley )คุณภาพ มาตรฐานได้หลายแบบ สรุปได้ดังนี้

มู่เล่แบบใช้งานมาตรฐาน (Standard Duty Pulley) ซึ่งมากกว่า 80% ในประเทศไทยใช้กันแบบนี้

 

 

มู่เล่แบบใช้งานหนัก (Heavy Duty Pulley) Pulleyพวกนี้ใช้ในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ส่วนมากจะติดมาพร้อมกับเครื่องจักรตอนติดตั้งครั้งแรก

 

 

 การยึด Hub กับ End Plateรับใช้ได้ทั้งแบบ Welded Type , Taper Lock และ Keyless Lock

แบบผิวเรียบ

 

 

 

แบบผิวหลังเต่า (Crown Pulley)

 

 

 

แบบมะเพื่อง (Wing Pulley)

 

 

 

แบบกลึงลาย หรือ ตกร่องสำหรับสายพาน Profile

หรือสั่งทำตามแบบที่ต้องการ ( Made to Order)

 

 

 

หุ้มยาง (Rubber Lagging) รับใช้ได้ หลากหลายรูปแบบ(Pattern)

แบบลายเรียบ(Plain)

 

 

 

แบบลายข้าวหลามตัด(Diamond)

 

 

 

แบบลายก้างปลา(Herringbone)

 

 

 

ลายหัวลูกศร (Chevron)

 

 

 

แบบหุ้มด้วย Ceramic


สำหรับท่านที่สนใจต้องการรายละเอียดสามารถ Download Pulley Requirement ได้เลย หากสอบถามราคาส่งข้อมูล มาที่ info@conveyorguide.co.th 

  

 
Product

Modular Conveyor Belt (จำหน่ายสายพาน-ผลิต-งานโครงสร้าง) - เป็นสายพานที่มีความคงทนแข็งแรง มีการซ่อมบำรุงน้อย วิ่งได้หลายแนวในเส้นเดียว และยังมีรูปแบบให้เลือกได้หลากหลายกว่าสายพานทั่วไป article
สายพานกระพ้อ(ฺBucket Elevator Belt) มีความเสถียรสูง ยืดตัวน้อย เนื้อสายพานแน่น ลูกกระพ้อยึดได้ดี ไม่แยกชั้น ขอบสายพานไม่ลุ่ย คุณสมบัติพิเศษที่มากับสายพานชนิดนี้ คือ Oil Resistance ( ทนได้ทั้งน้ำมันพืช น้ำมันสัตว์ ) Grease Resistance ( ทนจาระบี ) Abrasion article
Back Stop (อุปกรณ์ป้องกันวัสดุไหลกลับ) ออกแบบ-ผลิต-จำหน่าย article
Flat Top Chain หรือ Table Top Chain และที่เรียกจนติดปากว่า Top Chain เฉยๆ จัดเป็นอุปกรณ์ลำเลียงในประเภทโซ่ (Chain) ทำด้วยโลหะสแตนเลสหรือพลาสติกก็ได้ มีลักษณะด้านบนเป็นแผ่นแข็งหน้าเรียบ (Flat Top Plate) (ปัจจุบันมีผิวหน้าหลายประเภท เช่นปิดด้วยยางกันลื่น เป article
Telescopic Belt Conveyor (สายพานยืด-หด) - ใช้ในการขนถ่ายสินค้า เข้า-ออกตู้คอนเทนเนอร์ article
Belt Conveyor Component (ออกแบบ-ผลิต-จำหน่าย) - ชุดรองรับสายพาน (ขารองรับลูกกลิ้ง+ลูกกลิ้ง) เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปประกอบเข้ากับโครงสร้าง ซึ่งมีหลายหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกใช้ article
สายพานยางดำ(Rubble Belt)จัดหาสายพานที่ใช้ในงานลำเลียงประเภทใช้งานหนัก เราเชื่อว่าเรามีความสามารถเลือกสายพานให้ท่านได้ถูกต้องด้วยราคาที่ยุติธรรมและยินดีแชร์กับท่านทุกแง่มุม ตั้งแต่ การออกแบบ การผลิต การเลือก การเก็บรักษา การบำรุงรักษา การซ่อมแซม การต่อ
สายพานโค้ง PVC มีปัญหา..สายพาน Modular..แก้ได้ หมดปัญหาสายพานโค้งด้วย สายพาน Modular โค้งรุ่น 2000 แก้ได้จริงพิสูจน์ได้ article
Conveyor Chain (โซ่ลำเลียง) article
สายพานบั้ง (Pattern Belt)
ลูกกระพ้อพลาสติก เหล็กสแตนเลส(ฺBucket Elevator )
Skirt Rubber(ยางกันข้างสายพานลำเลียง)ยางสเกิร์ต (Skirt Rubber) ล้วนๆไม่มีเสริมผ้าใบข้างในนะครับจะได้ไม่กัดสายพาน ขายเป็นมัดๆ อย่างที่เห็นในรูปครับสนใรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาครับ article
Product
สายพาน Modular Belt คุณทำเองได้...ง่ายนิดเดียว
Bucket Conveyor Belt - เป็นสายพานรุ่นใหม่ที่มีการทักแบบพิเศษ ทำให้มีความแข็งแรงมากขึ้น article
Power Turn Conveyor Belt (สายพานลำเลียงทางโค้ง) article
Lightweight Conveyor Belt (สายพาน PVC/สายพาน PU) article