ReadyPlanet.com
dot
Line ID
dot


จำหน่ายลูกกระพ้อเหล็กและลูกกระพ้อStainless

 

 จำหน่ายลูกกระพ้อเหล็กและลูกกระพ้อStainless

 

Fabricated Steel/Stainless Steel Elevator Bucket

-       ลูกกระพ้อพลาสติก(Plastic Bucket) มีหลายไซส์ หลายขนาด หลายรูปแบบให้เลือกมากมายมีผู้จำหน่ายเยอะแยะในท้องตลาดเลือกซื้อเองได้ง่ายๆไม่มีปัญหา

-       ลูกกระพ้อเหล็ก(Mild Steel Bucket) และสแตนเลส(Stainless Bucket) ปั๊มประเภท ใช้งานเบาเบาๆ ไม่หนา ก็มีขายหาซื้อได้ไม่ยาก

-       แต่สำหรับลูกกระพ้อเหล็ก(Mild Steel Bucket) และลูกกระพ้อสแตนเลส(Stainless Bucket) ขนาดใหญ่ใช้สำหรับงานหนัก (Heavy Duty) ไม่ค่อยมีใครทำ หายาก ต้องทำขึ้นมาเองเป็นชนิดและขนาดพิเศษ Made to Order ซึ่งหาไม่ได้ในท้องตลาด  เราจึงขอนำเสนอลูกกระพ้อเหล็ก(Mild Steel Bucket) และลูกกระพ้อสแตนเลส(Stainless Bucket) แบบที่ไม่ค่อยมีใครทำนี้ให้ท่านได้มีทางเลือกในการซื้อหานำมาใช้

 

 

1.Specification ของขนาดลูกกระพ้อเหล็ก(Mild Steel Bucket) และลูกกระพ้อสแตนเลส(Stainless Bucket) ที่เราจำหน่าย ทั้งสองแบบมี Specification เดียวกันดูได้จากตารางข้างล่าง

 

Specification ของลูกกระพ้อ(หน่วย:นิ้ว)

เบอร์กระพ้อ(นิ้ว)

กว้าง(A)

ยาว(B)

สูง(c)

12

7

12

8

14

7

14

8

16

7

16

8

วัสดุ: เหล็ก หรือ สแตนเลส (STAINLESS) หนา 2 มม.

Specification ของลูกกระพ้อ

 

จำนวนและขนาดของรูสั่งได้ตามความต้องการ

เฉพาะที่เราจำหน่ายมีอยู่ 3 ขนาด คือมีขนาดหน้ากว้าง (A) 12 นิ้ว 14 นิ้ว 16 นิ้ว และทั้งหมดนี้มีความ สูง และความกว้างคือ (7นิ้ว)  x ความยาว (8 นิ้ว) เท่ากัน

2.การผลิตลูกกระพ้อ(Fabricated Elevator Bucket)

-       ทำโดยนำแผ่นเหล็ก หรือแผ่น Stainless มาตัด(Cutting) ให้ได้รูปและขนาดลูกกระพ้อที่ต้องการ ตัวโครงสร้างหลักของลูกกระพ้อทำด้วยเหล็กชิ้นเดียวให้มีรอยต่อน้อยที่สุดเพื่อความทนทานสูงสุด

 

 

-       นำเหล็กแผ่นหรือแผ่น Stainless ที่ตัดเสร็จได้รูปร่างแล้ว พับ(Folding) และกดเข้าให้ได้รูปเป็นลูกกระพ้อโดยใช้แม่พิมพ์ ไม่มีรอยเชื่อม แต่จะไปเชื่อม(Welding)กับแผ่นเสริมความแข็งแรงที่ด้านหลังเพียงเล็กน้อยเท่านั้นดังนั้นกระพ้อจึงแข็งแรงทนทาน

 

 

-       จากนั้นพับแผ่นเหล็กพิเศษ หนึ่งแผ่นมาเชื่อมเสริมความแข็งแรงของแผ่นด้านหลังลูกกระพ้อบริเวณที่จะเจาะรู จากนั้นเจาะรูตามจำนวนและขนาดที่ต้องการ

 

 

 

-       ถ้าอยากจะได้ลูกกระพ้อเหล็ก(Mild Steel Bucket) และลูกกระพ้อสแตนเลส(Stainless Bucket) ระบุเกรด..สั่งที่เราได้เลยนะครับ ใช้เวลาผลิตประมาณ 1 เดือนถึงจะได้ของ เพราะไม่ใช่ลูกกระพ้อมาตรฐานที่ปั๊มออกมาได้ทีละมากๆ ไม่สามารถทำ Stock ไว้ได้ ต้องใช้ฝีมือในการทำงานเสร็จเป็นลูกๆไป

-       ลูกกระพ้อเหล็ก(Mild Steel Bucket) และลูกกระพ้อสแตนเลส(Stainless Bucket) รุ่นนี้ออกแบบและใช้งานได้ดีในโรงงานน้ำตาลมาเป็นเวลามากกว่า 50 ปีแล้วและในปัจจุบันก็ยังใช้แบบนี้เหมือนเดิมมั่นใจได้ว่าใช้งานได้ดีแน่นอน

 

3.Application การใช้งาน

-      กระพ้อเหล็ก(Mild Steel Bucket) เหมาะสำหรับใช้ในการทำงานที่ขนถ่ายวัสดุที่มีความแหลมคมใช้ได้กับวัสดุในภาคเกษตรกรรม(Agricultural Material) และวัสดุในภาคอุตสาหกรรม(Industrial Material) ทุกชนิด

-     ลูกกระพ้อสแตนเลส(Stainless Bucket) เหมาะสมสำหรับลำเลียงวัสดุที่เป็นอาหารประเภท  food grade และขนถ่ายวัสดุที่มีความกัดกร่อนสูง (High Corrosion) และมีการขัดสีสูง (High Abrasion)  ตลอดจนวัสดุที่มีอุณหภูมิสูง(High Temperature)

 

4.ไม่รู้จัก ในไลน์ ยังกล้าทัก ตัวเป็นๆน่ารัก รีบทักเลย

                            

  

ทีมงานพร้อมให้บริการด้วยหัวใจ

           สุดท้าย บริษัท  คอนเวเยอร์ไกด์ จำกัด(Conveyor Guide Co.Ltd.) ขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่ให้กำลังใจติดตามอ่านผลงานและสนับสนุนสินค้าของเรา เราสัญญาว่า จะนำเสนอเรื่องราวดีๆมีประโยชน์มาให้ท่านได้เรียนรู้ร่วมกันอย่างสม่ำเสมอ เราจะตอบสนองท่านอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่หยุดนิ่ง เราไม่เคยทำงานลวกๆ หรือลดระดับการปฏิบัติงานตนเอง เราทราบวิธีและมีความสามารถ ที่จะสร้างสร้างความ เรียบง่ายบนซับซ้อนอยากใช้เราก็ติดต่อเราครับ ง่ายนิดเดียว สงสัยสิ่งใด ส่งรายละเอียดทั้งหมดมาทาง E-mail จะสะดวกดีมากครับ อยากรู้อะไรเพิ่มเติมอย่างเร่งด่วน โทรศัพท์มาสอบถามรายละเอียด ไม่รู้จักในไลน์ ยังกล้าทัก ตัวเป็นๆน่ารัก รีบทักเลย เรายินดีให้คำปรึกษาตลอดเวลา หรือต้องการให้เราไปอบรมหรือจัดสัมมนาให้หน่วยงานบำรุงรักษาในหน่อยงานของท่านก็ได้ (มีค่าบริการนะครับ) ไม่เพียงแต่เรื่องนี้เท่านั้นนะครับ เรื่องอะไรก็ได้ที่ท่านอยากรู้เกี่ยวกับสายพานลำเลียงก็ลองติดต่อเข้ามาได้อะไรที่แบ่งๆกันได้และไม่เปลืองทรัพยากรจนเกินไปก็ยินดีรับใช้ฟรีครับ เพราะเรามี Motto การทำงานคือ Together We Share ไปด้วยกัน...เผื่อแผ่กัน...แลกเปลี่ยน...เรียนรู้ ร่วมกัน’’ ครับ เราจะหาความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ระบบลำเลียงมานำเสนออย่างสม่ำเสมอ มีของเท่าไหร่ก็ปล่อยหมด ไม่มี กั๊ก ไม่มีดึง ไม่มีเม้ม ถึงแม้ว่าเราจะเดินช้า...แต่เราก็ไม่เคยหยุดเดิน แล้วพบกันใหม่ครับขอบคุณที่ติดตาม

Website

www.conveyorguide.co.th

Email

Info@conveyorguide.co.th

Tel. 

: 02-992-1025, 090-9076077, 083-1318644

Fax.

: 02-992-1022

 

 

 

 

1hid11ปั๊ม

 

 

 

 

 
ลูกกระพ้อ Elevator Bucket

ลูกกระพ้อพลาสติก PP , Nylon 6