ReadyPlanet.com
dot
Line ID
dot Modular BeltModular Conveyor Belt (จำหน่ายสายพาน-ผลิต-งานโครงสร้าง) - เป็นสายพานที่มีความคงทนแข็งแรง มีการซ่อมบำรุงน้อย วิ่งได้หลายแนวในเส้นเดียว และยังมีรูปแบบให้เลือกได้หลากหลายกว่าสายพานทั่วไปarticle

 Modular Conveyor Belt  (จำหน่ายสายพาน-ผลิต-งานโครงสร้าง) - เป็นสายพานที่มีความคงทนแข็งแรง มีการซ่อมบำรุงน้อย วิ่งได้หลายแนวในเส้นเดียว และยังมีรูปแบบให้เลือกได้หลากหลายกว่าสายพานทั่วไป....

สายพานกระพ้อ(Bucket Elevator Belt)สายพานกระพ้อ(ฺBucket Elevator Belt) มีความเสถียรสูง ยืดตัวน้อย เนื้อสายพานแน่น ลูกกระพ้อยึดได้ดี ไม่แยกชั้น ขอบสายพานไม่ลุ่ย คุณสมบัติพิเศษที่มากับสายพานชนิดนี้ คือ Oil Resistance ( ทนได้ทั้งน้ำมันพืช น้ำมันสัตว์ ) Grease Resistance ( ทนจาระบี ) Abrasionarticle

สายพานกระพ้อ(Bucket Elevator Belt)           

                สายพานกระพ้อ ( Solid Woven Belt )

          สายพานกระพ้อ ( Solid Woven Belt ) ชั้นผ้าใบถักทอพิเศษแบบชั้นเดียว ( Single Ply ) แล้วทำให้อิ่มตัวด้วย PVC , Pre-stress ขณะอบสายพาน จึงมีความเสถียรสูง ยืดตัวน้อย เนื้อสายพานแน่น ลูกกระพ้อยึดได้ดี ไม่แยกชั้น ขอบสายพานไม่ลุ่ย คุณสมบัติพิเศษที่มากับสายพานชนิดนี้ คือ Oil Resistance ( ทนได้ทั้งน้ำมันพืช น้ำมันสัตว์ )  Grease Resistance ( ทนจาระบี ) Abrasion Resistance (ทนสึกได้ดี) Fire Resistance  (ทนไฟ) Acid Resistance (ทนกรด) Chemical Resistance  (ทนสารเคมีต่างๆ) Impervious (น้ำซึมเข้าไม่ได้ )  ทนต่อการฉีกขาด      ทนต่อความชื้น และแสงแดด... เพิ่มเติม

Back StopBack Stop (อุปกรณ์ป้องกันวัสดุไหลกลับ) ออกแบบ-ผลิต-จำหน่ายarticle

Back Stop

         Back Stop

         Back Stop หรือ เรียกอีกอย่างว่า“Hold Back” เป็นอุปกรณ์ควบคุมความปลอดภัย (Safety Equipment)ป้องกันสายพานไหลกลับ เมื่อมอเตอร์หยุดกระทันหัน ใช้ในระบบสายพานลำเลียง(Belt Conveyor) โซ่ลำเลียง (Chain    Conveyor) รวมถึงกระพ้อลำเลียง(Bucket Conveyor) ที่มี                              ทิศทางในการลำเลียงขึ้น (Incline)

          “Back Stop” มาตรฐาน ISO ของบริษัท คอนเวเยอร์ ไกด์ จำกัดขจัดปัญหาการไหลย้อนกลับของวัสดุ มากองอยู่ด้านท้าย(Tail Pulley)ของระบบสายพานลำเลียง(Conveyor Belt) โซ่ลำเลียง(Chain Conveyor) หรือกระพ้อลำเลียง(Bucket Conveyor)ให้หมดไป... เพิ่มเติม

 

 

Flat Top ChainFlat Top Chain หรือ Table Top Chain และที่เรียกจนติดปากว่า Top Chain เฉยๆ จัดเป็นอุปกรณ์ลำเลียงในประเภทโซ่ (Chain) ทำด้วยโลหะสแตนเลสหรือพลาสติกก็ได้ มีลักษณะด้านบนเป็นแผ่นแข็งหน้าเรียบ (Flat Top Plate) (ปัจจุบันมีผิวหน้าหลายประเภท เช่นปิดด้วยยางกันลื่น เปarticle

 

Flat Top Chain

          Flat Top Chain

          Flat Top Chain หรือ Table Top Chain และที่เรียกจนติดปากว่า Top Chain เฉยๆ จัดเป็นอุปกรณ์ลำเลียงในประเภทโซ่ (Chain) ทำด้วยโลหะหรือพลาสติกก็ได้ มีลักษณะด้านบนเป็นแผ่นแข็งหน้าเรียบ (Flat Top Plate) (ปัจจุบันมีผิวหน้าหลายประเภท เช่นปิดด้วยยางกันลื่น เป็น Cleat เป็นปุ่มยาง-ประยุกต์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน) แต่ละแผ่นเต่อกันด้วยสลัก(หรือ pin) ยาวต่อเนื่องเป็นเส้นโซ่ Flat Top Chain นิยมใช้ในการลำเลียงวัสดุในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ เช่นลำเลียงขวด ลำเลียงกระป๋อง ลำเลียงกล่องกระดาษหรือกล่องบรรจุน้ำผลไม้ กล่องบรรจุนมเป็นต้น... เพิ่มเติม

Telescopic Belt Conveyor IntroTelescopic Belt Conveyor (สายพานยืด-หด) - ใช้ในการขนถ่ายสินค้า เข้า-ออกตู้คอนเทนเนอร์ article

 

Telescopic Belt Conveyor Intro       

Telescopic Belt Conveyor

          การขนถ่ายสินค้าในปัจจุบันเป็นตัวแปร สำคัญของต้นทุนสินค้า และบริการรวมถึงประสิทธิภาพในการผลิตรวมตลอดถึงการใช้แรงงานคน ซึ่งนับวันจะหายากและเป็นปัญหาในภาคอุตสาหกรรมในระยะยาวอย่างแน่นอน... เพิ่มเติม

 

 

 

 

Conveyor Puller IntroConveyor Pulley (มู่เล่ของระบบสายพานหรือกระพ้อลำเลียง) - เราสามารถออกแบบเพิ่ม Option เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของท่านarticle

Conveyor Puller Intro

         Pulley

            อยากได้ มู่เล่ (Pulley) มาได้เลยที่ บริษัท คอนเวเยอร์ ไกด์ จำกัด เรา เป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่าย Pulley คุณภาพ ชนิดมาตรฐาน ผิวเรียบแบบ Wing Type (มะเฟือง) ทั้งแบบเชื่อม (Welding) และแบบ Taper Lock Type ยึดระหว่าง Hub และ End Plate หรือสั่งทำ ตาม Specification ที่ต้องการ ก็ได้เช่นกัน (Made to Order)

นอกจากนี้เรายังสามารถเพิ่ม Option ให้กับ Pulley เพื่อให้เหมาะกับ Application หรือสภาพแวดล้อมการทำงานเฉพาะอย่างได้ เช่น หุ้มยาง (Rubber Lagging) หุ้ม Ceramic ทำหลังเต่า (Crown) กลึงลาย หรือตกร่องสำหรับสายพาน Profile เป็นต้น ถ้าท่านมี drawing ก็ส่งมาให้เราได้เลย แต่ถ้าไม่มีข้อมูล หรือไม่รู้แต่ สนใจต้องการทราบรายละเอียดสามารถ Downloadแบบฟอร์มระบุความต้องการRequirement Pulley และส่งมาที่ info@conveyorguide.co.th หรือโทรสอบถามก็ได้ ยินดีจัดให้เช่นกันครับ... เพิ่มเติม

 
Belt Conveyor ComponentBelt Conveyor Component (ออกแบบ-ผลิต-จำหน่าย) - ชุดรองรับสายพาน (ขารองรับลูกกลิ้ง+ลูกกลิ้ง) เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปประกอบเข้ากับโครงสร้าง ซึ่งมีหลายหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือกใช้article

Belt Conveyor Component

                 Belt Conveyor Component

           ริษัท Conveyor Guide เป็นผู้ผลิตชุดรองรับสายพาน (ขารองรับลูกกลิ้ง+ลูกกลิ้ง) เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปประกอบเข้ากับโครงสร้างเพื่อลดเวลาในการออกแบบหรือผลิต ซึ่งมีหลายหลายรูปแบบ ทั้งแบบ 3 Equal Roller Type (แอ่ง3 ลูก) 20-35 องศา, แบบ V Type, หรือแบบอื่นๆตามลูกค้าต้องการ หากมีข้อติดขัดหรือสนใจสามารถ Email มาได้ที่ Info@conveyor guide.co.th คุณจะได้รับความสะดวกในการออกแบบและความรวดเร็วในการผลิตครับ

 

สายพานยางดำ(Rubble Belt)จัดหาสายพานที่ใช้ในงานลำเลียงประเภทใช้งานหนัก เราเชื่อว่าเรามีความสามารถเลือกสายพานให้ท่านได้ถูกต้องด้วยราคาที่ยุติธรรมและยินดีแชร์กับท่านทุกแง่มุม ตั้งแต่ การออกแบบ การผลิต การเลือก การเก็บรักษา การบำรุงรักษา การซ่อมแซม การต่อ

         

        สายพานยางดำ(Rubble Belt)

          บริษัท  คอนเวเยอร์ไกด์ จำกัด (Conveyor Guide Co.Ltd.) จัดหาสายพานที่ใช้ในงานลำเลียงประเภทใช้งานหนักสายพานยางดำ(Rubber Belt) มารับใช้ท่านผู้มีอุปการคุณ เราเชื่อว่าเรามีความสามารถเลือกสายพานให้ท่านได้ถูกต้องคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย (Value for Money Paid) ไปด้วยราคาที่ยุติธรรมและ ยินดีแชร์กับท่านทุกแง่มุม ตั้งแต่ การออกแบบ การผลิต การเลือก การเก็บรักษา การบำรุงรักษา การซ่อมแซม การต่อ การใช้งาน            

           การ Modify  ปัญหาด้านเทคนิค Application การใช้งานที่ไม่ปกติ อะไรที่แปลกๆ ถามที่เราได้เลยครับ มีของเท่าไหร่ปล่อยหมด ไม่มีกั๊ก ไม่มีดึง ไม่มีเม้ม บอกทุกสิ่งที่คนอื่นไม่อยากให้คุณรู้” ...เพิ่มเติม

สายพานโค้งสายพานโค้ง PVC มีปัญหา..สายพาน Modular..แก้ได้ หมดปัญหาสายพานโค้งด้วย สายพาน Modular โค้งรุ่น 2000 แก้ได้จริงพิสูจน์ได้article

สายพานโค้ง

 สายพานโค้ง PVC มีปัญหา..สายพาน Modular..แก้ได้

Ø  สายพาน Modular โค้งรุ่น HS-2000มีคุณสมบัติดังนี้

 1.เป็น Modular Belt รุ่น หน้าบนเรียบ (Flat Top)

2. มีรัศมีคงที่ ที่ 600 มม.ตายตัว

3.มีความกว้างมาตรฐานที่ 200/400/600/800/1000 มม.

 4.ความเร็วสายพานสูงสุด 60 m. /min.

Specification HS-2000A (click)

Conveyor Chain (โซ่ลำเลียง)article

           

                   Conveyor Chain(โซ่ลำเลียง)

           โซ่แบ่งออกได้ง่ายๆ 2 แบบ  อย่างแรกคือ โซ่ส่งกำลัง (Transmission Chain) และ โซ่ลำเลียง (Conveyor Chain) เรา Conveyor Guide มุ่งเน้นนำเสนอ Solution ของโซ่ประเภทEngineering Steel Chain ซึ่งเป็นโซ่แบบลำเลียงแบบสั่งทำเป็นพิเศษ (Made to Order) ที่เราอยากจะนำเสนอเพราะเป็นเรื่องของความต้องการของอุสาหกรรมต่างๆ...

สายพานบั้ง (Pattern Belt)

 

         สายพานบั้ง (Pattern Belt) 

            สายพานบั้ง (Pattern Belt) หรือบางครั้งก็เรียกว่าสายพาน V shape บางครั้งเรียกสายพาน Chevron และอีกบ่อยครั้งหลายคนเรียกตามลักษณะภายนอกที่เห็นสันยาง(Pattern) เป็นซี่ๆหล่อบนสายพานเรียบทำมุมคล้ายก้างปลาจึงเรียก อีกชื่อหนึ่งว่าสายพานก้างปลาสายพานประเภทนี้ภาษาอังกฤษเรียกรวมๆกันว่า Pattern Belt หรือสายพานที่มีสันลวดลายบนผิวสายพาน...

ลูกกระพ้อพลาสติก เหล็กสแตนเลส(ฺBucket Elevator )
Skirt Rubber(ยางกันข้างสายพานลำเลียง)ยางสเกิร์ต (Skirt Rubber) ล้วนๆไม่มีเสริมผ้าใบข้างในนะครับจะได้ไม่กัดสายพาน ขายเป็นมัดๆ อย่างที่เห็นในรูปครับสนใรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาครับarticle

 ยางสเกิร์ต (Skirt Rubber) ล้วนๆไม่มีเสริมผ้าใบข้างในนะครับจะได้ไม่กัดสายพาน ขายเป็นมัดๆ อย่างที่เห็นในรูปครับ มัดละ 20 เมตร รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ตลอดเวลาครับ

Product
สายพาน Modular Belt คุณทำเองได้...ง่ายนิดเดียว
[Go to top]